ตอนนี้ลูกได้6เดือนกับ3วันใต้ตาน้องคล้ำดำแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะเป็นเพราะอะไรใครรู้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

น้องนอนปกติดีคะกลางคืนมีแอบตื่นมากินนมบ้างอาการอย่างอื่นก็ปกติ แต่ขอบตาน้องจำคล้ำๆตื่นนอนตอนเช้าเหมือนจะบวมเล็กน้อยแต่ใต้ตาคล้ำเห็นอย่างชัดเจนเลยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดูดีกว่าเราไม่รู้ว่าอาการแบบนี้จะบ่งบอกถึงอาการผิดปกติอะไรหรือเป่า.😊