เด็กอายุ 3 เดือน อึวันละ 1 ครั้งผิดปกติไหม

ตอนนี้ลูกเราอายุ 3 เดือน พอเริ่มเข้าเดือนที่ 3 ก็อึแค่วันละ 1 ครั้งเองคะ และปริมาณของอึก็น้อยลงทั้งที่กินนมในปริมาณที่เพิ่มมากขึ้น รบกวนแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์รบกวนขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ วันละครั้ง หรือ 2 ครั้ง

บ้านนี้ 3 เดือน 4 วัน อึ วันเว้นวัน นมผง100% จ้า

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ