เด็กไม่ค่อยดิ้น

เด็กไม่ค่อยดิ้นเลยอันตรายไหมคะเช้าจนถึงเที่ยงเด็กดิ้นแค่3ครั้งเองคะ ท้องก็ปั้นบ่อยอายุครรภ์9เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มื้อวานนี้เลย ลูกดิ้นน้อย ไปหาหมอ หมอฟังเสียงหัวใจก็ปกติดีคะ อาจเป็นเพราะเด็กตัวใหญ่ พื้นที่ดิ้นน้อย หรือเป็นเพราะแม่เครียดคะ ตกมาวันนี้ดิ้นดีดิ้นเก่งเหมือนเดิมจ้า บ้านนี้ได้ 38+5 วีคค่ะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ อาจจะรกพันคอ หรืออะไรก็เกิดขึ้นได้ อย่ารอช้าค่ะ

ถ้าไม่ถึง10ครั้งพบหมอคะ อันตรายแน่นอน

หาหมอก็ดีนะค่ะแม่ ดิ้นไม่ถึง10ครั้ง

ถ้าไม่ครบ 10 หาหมอด่วนจ้า