ส่าไข้

ตอนนี้ลูกเป็นส่าไข้ค่ะ​ เบื่ออาหาร​ซูบลงมาก​ งอแ ง​ ผื่นขึ้นเต็มตัว​ ใครมีประสบการณ์เกี่ยวกับการดูแลน้องตอนไม่สบายมาแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องจะเจ็บตัวนะค่ะ เพราะผื่นแดงที่ขึ้นมา แต่ถ้าออกเยอะยิ่งดีนะค่ะ แสดงว่าจะหายแล้ว ใช้ยาเขียวใหญ่ผสมน้ำอาบให้ได้ค่ะ สู้ ๆ นะค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ​ เครียดเลยค่ะ​ ปกติไม่เคยงอแง​ สูบผอมเลย​ไม่กินอะไรเลย