แม่ๆฝึกให้ลูกนั่งเก้าอี้หัดนั่งตอนกี่เดิอนค่ะ

ตอนนี้ลูกสาวได้3เดือน20ค่ะ แต่หลังยังไม่แข็งแรง แต่คอตั้งชันคอได้แต่ไม่แข็งค่ะ ว่าจะรอให้คอแข็งแรงหลังแข็งค่อยซื้อตอน5เดือน หรือ4เดือนครึ่งคะ

รอให้คอแข็งค่ะ บ้านนี้ไม่ซื้อเก้าอี้หัดนั่ง ซื้อเก้าอี้กินข้าวทีเดียวเลย เราเริ่มให้ลูกนั่ง 5 เดือน เริ่มทานอาหารเสริม 6 เดือน *เก้าอี้ตัวนี้ปรับระดับได้ มีล้อเลื่อน*

5y trước

ตอนนี้จะขวบแล้ว เวลาทานข้าวก็ให้นั่งประจำที่ เค้าจะได้รู้ว่า ถ้าอยากทานข้าวก็ต้องนั่งทานที่เก้าอี้

4 เดือนก็ได้แล้วค่ะ