กินนมน้อยลง

ตอนนี้ลูกชายได้ 6ด.30 วันค่ะ ช่วงกลางวันเค้ากินนมน้อยลงมากเรย เพราะปกติจะชงทีละ 4 oz. ทั้งวันก้อจะชงประมาน 3-4 รอบ แต่ 2 วันมานี้ รอบที่ 2 ก้อกินไม่หมดแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เป็นเรื่องปกติรึป่าวคะ

1 Trả lời

เสริมอาหารให้เยอะไหมค่ะ

4y trước

ให้ทานอาหารเสริมตอนเช้าแค่ 3-4 ช้อนค่ะ ซึ่งปกติก้อให้เท่านี้ แต่เค้าก้อจะกินนมเยอะกว่านี้อยุ่ค่ะ