ลูกถ่ายบ่อย

ลูก7m29d ถ่ายบ่อยมากวัน4-5ครั้งต่อวัน กินนมสูตร2 HiQกล่องทอง กินเสร็จอึออกมาทันที แต่ไม่ซึมร่าเริงกินปกติ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เกี่ยวกับลำไส้อักเสบไหม๊

บ้านนี้น้องเคยทาน Hi Q HA ช่วงนึง ถ่ายเหลวเหมือนท้องเสียหลังจากกินนมทันทีค่ะ วันละ 4-5 ครั้ง ทีแรกไม่คิดว่าเป็นกับนม เพราะทานมา 2 วีคแล้วไม่เป็นอะไร คิดว่าอาจจะเกิดจากน้องจับอะไรยัดเข้าปาก แล้วมีสิ่งสกปรกเข้าไปด้วยเลยทำให้ท้องเสีย ไปหาคุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานก็ไม่หาย ลองเปลี่ยนนมหายทันทีค่ะ แต่อาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอก่อนได้ค่ะ

ถ่ายบ่อยไปป่าวคะแม่