มีวิธีทำให้ลูกกินได้เยอะขึ้นไหมค่ะ

ตอนนี้ลูก 2 เดือน 4 วันแล้วค่ะ กินนมแค่ครั้งละ 1 หรือ 1.5 ออนซ์เองค่ะ น้ำหนักยังตามเกณฑ์อยู่ค่ะ แต่ขยับน้อยมาก แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองเว้นระยะห่างมื้อนมออกไปค่ะ แล้วลองดูว่ากินเยอะขึ้นมั้ย เปลี่ยนจุกนม เปลี่ยนนม ลองหลายๆวิธีถ้าไม่ได้ผล ปรึกษาหมอค่ะ

2y trước

ตอนนี้น้องกินนมแม่อยู่ค่ะ ขอบคุณนะคะ