อาการผมร่วงหลังคลอดจะหายไปเมื่อไหร่ค่ะ มียาอะไรช่วยได้บ้าง ตอนนี้ลูก 4เดือน 5 วันแล้วค่ะ

น้องเธียรคับ

อาการผมร่วงหลังคลอดจะหายไปเมื่อไหร่ค่ะ มียาอะไรช่วยได้บ้าง ตอนนี้ลูก 4เดือน 5 วันแล้วค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ขวบ10เดือนยังไม่หายเลยค่ะ