ลูกกินนมน้อย ทำยังไงดีคะ

ลูกอายุ1เดือน12วัน กินนมแค่ครั้งละ1ออนซ์ เวลากินก็ร้องไห้งอแงถีบขา ทำยังไงดีคะแม่ๆ😢

1 Trả lời

ให้ทุก ๆ 2-3 ชม. เฉลี่ยชม.ละ 1 ออนซ์ ถ้ากินขวดน้อย ลองเอาเข้าเต้าดูค่ะแม่ หลัก ๆ กินไปร้องไปให้ดูสาเหตุตามนี้ 1.นมพุ่งแรง 2.นมไหลช้า 3.อึดอัดพุง

2y trước

เค้าไม่เอาเต้าเลยค่ะ เปลี่ยนขวดนมมาหลายยี่ห้อแล้วก็ยังเหมือนเดิม