หาวิธีให้ลูกกินนมจากขวดบ้าง

ตอนนี้ลูก2เดือนแล้วอยากให้ลูกกินนมจากขวดบ้างเพราะแม่สต็อกนมไว้เยอะ เขาติดเต้าแม่มาก เอาขวดให้ดูดไม่ดูดทำท่าจะอวก อยู่ตลอด เพิ่งมีลูกคนแรกด้วยไม่รู้จะทำไง อยากไปทำงานหาเงินไม่อยากใช้เงินแฟน ไม่อยากให้เขามาว่าเป็นภาระ

ให้คนอื่นป้อนให้กินค่ะ ตอนป้อนอย่าให้น้องเห็นเเม่ ไม่ก็ให้คนที่จะเลี้ยงน้องระหว่างเเม่ไปทำงานป้อนค่ะ ยังไงน้องก็เอาเเน่นอน ถ้าน้องหิว เเต่อย่าให้น้องเห็นเเม่ตอนจะป้อนจากขวดนะคะ ยังไงลองดูค่ะ

หิวๆๆๆ ไม่เห็นแม่นานๆ คนอื่นป้อนขวดค่ะ ในที่สุดน้องจะยอมกิน

2y trước

จะลองนำวิธีนี้ไปใช้นะคะ ขอบคุณค่ะ