ให้ลูกทานอาหารเสริมได้ตอนกี่เดือนค้ะ?

ตอนนี้ลูก 2 เดือนครึ่งแล้วค่ะ อยากรู้ว่าลูกทานอาหารเสริมได้ตอนกี่เดือน

6 เดือนขึ้นไปค่ะ ห้ามให้ก่อน เสี่ยงลำไส้อักเสบอุดตันค่ะ

6เดือนค่ะแม่ หรือให้หมอประเมินว่ากินได้จ้า