ฝึกลูกคว่ำ

ตอนนี้ลูก 3 เดือน 20 วัน น้องยังไม่คว่ำเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ น้องน้ำหนัก 6.6 กก. ค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้ 3 เดือนครึ่งคว่ำหงายได้คะ

ค่อยจับลูกคว่ำวันละครั่ว2ครั่ง​ ช่วยน้อว พอสักพักก่อนคว่าค่ะ

แม่เอาน้องคว่ำเองบ่อยๆ เดี๋ยวเขายกคอแล้วก็คว่ำหงายเองค่ะ

จับน้องคว่ำบ่อยๆคะ พอเขาชินเขาจะค่อยทำเองคะ