ผื่นขึ้น..ไตรมาสที่3 คุณแม่ท่านใดเป็นแบบนี้บ้างค่ะ...

ตอนนี้รู้สึกกลัวตัวเองมาก...มันขึ้นจากหลังลามมาที่คอ..อะค่ะ จะมีผลอะไรไมค่ะ แต่ไม่ค่อยคันนะ มันขึ้นคลายๆสิวและเป็นตุ่มน้ำใสๆ แต่ถ้าอากาศร้อนจะคัน..แต่อยู่ที่อากาศเย็นๆจะไม่เป็นไรค่ะ

ผื่นขึ้น..ไตรมาสที่3 คุณแม่ท่านใดเป็นแบบนี้บ้างค่ะ...
1 Trả lời

ผืนแบบนี้..ค่ะ