วันที่คลอดเราเตรียมอะไรไป รพ บ้างคะ

ตอนนี้ยังสับสนว่าจะจัดเตรียมอะไรไปบ้าง 5555

1 Trả lời

ชุดแม่ใส่กลับบ้าน ผ้าเช็ดตัว ผ้าอนามัย ของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ถ้ามีเครื่องปั๊มนมล้างทำความสะอาด เตรียมไปด้วยก็ดีค่ะเผื่อนมคัดเต้า + ถุงเก็บน้ำนม ของลูก ผ้าเช็ดตัว เช็ดผม ผ้าห่อตัว เสื้อผ้าลูกใส่กลับบ้าน เตรียมเผื่อหลายชุดได้ เผื่อใชที่ รพ. ด้วยก็ได้ ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม แพมเพิร์ส ทิชชู่เปียก อย่าลืมเอกสาร และสมุดฝากครรภ์