ใครฝากท้องที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า บ้างคะ ที่นี้เค้าซาวท้องให้ทุกครั้งที่ไปตรวจหรือเปล่าคะ

ไม่ค่ะ...ซาวตามหมอบอก...ตอนซาวไม่ดูเพศให้..นอกจากหมอเห็นเองตอนนั้น...อยากได้ดูเพศเพิ่มหรืออยากได้วิตามินเพิ่ม ฝากคลินิคเพิ่มค่ะ...😊😊✌🎉🎊

ของเราฝากนอกเวลา ซาวด์ให้ครั้งแรกที่ฝาก ครั้งที่2 ตอน6เดือนค่ะ ปัจจุบัน จะ7เดือน คาดว่าจะได้ซาวด์อีกรอบ ช่วงใกล้คลอดค่ะ

ไม่ทุกครั้งค่ะ ของเราหมอซาวด์ 2 ครั้ง แต่เราอยากรู้นำหนักของน้อง หมอเลยนัดซาวด์ครั้งที่ 3 ให้ แต่ให้มาซาวด์นอกเวลาค่ะ

ไม่ซาวเลยค่ะของเราตั้งแต่ฝากท้องมาไม่เคยได้ซาวเลยจนตอนนี้ได้7เดือนครึ่งแล้ว

ไม่ทุกครั้งค่า หมอจะให้ขึ้นไปนัดซาวด์ตามความเหมาะสม

ไม่น่าจะต้องซาวนด์ทุกครั้งนะคะ