ท้อง7เดือนครึ่ง

ตอนนี้มีไข้สูง38.7หมอให้นอนโรงพยาบาล4วันเพียไปเลยค่ะดีนะต่ะลูกไม่เป็นไรยังแข็งแรงดี

ตั้งแต่ล้มวันนั้นก็เป็นไข้เลยทีเดียวแย่จังเลยนะค่ะต่อไปนี้ต้องทำอะไรด้วยความระมัดระวังแล้วค่ะ

อยู่ในความดูแลของหมอแล้ว ไม่ต้องกังวลจ้า

ขอให้หายไวไวนะคะแม่

ขอให้หายไวไวนะค่ะ

ขอให้หายไวๆนะคะ

หายไวๆนะคะแม่

หายไวๆน่ะค่ะ

หายไวๆ นะคะ