ท้อง7เดือนครึ่ง

เดินสะดุดหกล้มลูกจะเป็นไรใหมค่ะ

สะดุดหกล้มแบบไหนคะ เอาส่วนไหนลง มีแผล มีรอยฟกช้ำ มีเลือดออกจากช่องคลอดมั้ยคะ ถ้าไม่มี และน้องยังดิ้นดีปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

หกล้มเอาหน้าและแขนรับแต่ท้องไม่ถูกพื้นแต่ตอนนี้รุ้สึกไม่มีแรงเลยค่ะเหนื่อยเหมือนจะเป็นไข้

5y trước

แนะนำพบคุณหมอให้เช็คดูดีกว่าค่ะคุณแม่^^

เราเคยล้มแบบข้อเท้าพลิก เราไปรพ.เลยค่ะ เสียเวลานิดหน่อยแต่เอาให้ชัวว่าลูกปลอดภัย

หาหมอให้หมอตรวจเชคง่ายกว่าไหมสบายใจกว่าด้วย

ถ้าไปหาหมอคงน่าจะทราบมากกว่าถามในนี้ค่ะ

ไปรพ.ให้หมอตรวจดีกว่าคะจะได้สบายใจ