ถามเเม่ๆหน่อยค่ะท้อง35w2

ตอนนี้มีอาการเท้าบวมแต่กดเท้าก็ขึ้นมาอยู่นะค่ะ แต่ไม่มีอาการน้ำเดินไม่มีอาการอะไรเลย คนแถวบ้านว่าเท้าบวมเด็กจะเกิดก่อนกำหนดจริงหรือไม่จริงค่ะ

ถ้าบวมจนคลอดก่อนกำหนด น่าจะครรภ์เป็นพิษนะคะ

12mo trước

กดเเล้วไม่บุ๋ม เเต่ถามคุณหมอแล้วนะคะบอกว่าเกิดจากเรา ยืนนานๆ

ไม่เกี่ยวนะคะ เราก็เท้าบวม คลอดตอน 40w ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ก็เท้าบวมเหมือนกันคะ 35w3

12mo trước

ให้คุณแม่กับน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะเลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีนะค่ะ