จะรู้ได้ใงคะว่าลูกกลับหัวแล้ว

35w2อยากรู้ว่าลูกกลับหัวหรือยังเพราะอีแม่พร้อมแตกแล้ว แม่บ้านไหนที่มีเทคนิคดูว่าลูกกลับหัวมาแชร์ให้ฟังกันหน่อยได้ไหมคะ แล้วนานไหมที่ลูกใช้เวลากลับหัว ???

1 Trả lời

ของเรารู้สึกปวดจิมิ ปวดขาหนีบ หน่วงจิมิอ่ะค่ะ

5y trước

ท้องต่ำหรือไม่ต่ำอันนี้ปกติค่าแม่ ท้องต่ำใช่ว่าเด้กจะกลับหัวเสมอไปค่ะ ของเราท้องสูงมาก แต่กลับหัวแล้ว