ไข้หวัดมาแวะหาแม่แล้ว

35w2วันน้ำมูกก้อมาไอจามก้อตามมาอีแม่ก้อไม่บายสิค่ะเป็นแบบนี้...มียาตัวใหนรึว่ามีวิธีใหนบ้างที่แม่ๆทานได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินน้ำขิง กินวิตามินซี กินยาตามอาการบางตัวได้ ปรึกษาหมอ หรือเภสัชกร ดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

ปรึกษาเภสัชกรใกล้บ้านได้เลยค่ะ