แม่ๆที่กำหนดคลอด กย.62

ตอนนี้มีอาการอะไรกันบ้างคะ เรากำหนด 19 ก.ย. 34+วีค รู้สึกหน่วงๆตึงๆที่ก้นมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ กลัวจะคลอดก่อนกำหนนดจังเลยค่ะ

บ้านนี้ 33+5 กังวนมากค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะเป็นท้อง2 เห็นเค้าว่าคลอดง่ายกว่าท้องแรกนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันคะ

5y trước

ท้องสองเราคลอดง่ายกว่าท้องแรกค่ะ ท้องแรกคลอดวันหมอนัดพอดี ท้องสองคลอดก่อนหมอนัด 1 อาทิตย์ ตอนนี้ท้อง 3 แล้วยังลุ้นอยู่เลยค่ะ 555