สอบถามหน่อยค่ะ‼️‼️

ตอนนี้มีอาการปวดท้อง ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน เมื่อคืนก็ปวดมาหายช่วงเช้า แล้วก็มาปวดตอนสายๆตอนนี้ยังปวดต่อเนื่อง ปวดหลังร่วมด้วย ท้อง3แล้วแต่ก็ยังแยกไม่ออกว่าเจ็บท้องคลอดจริงมันแบบไหน??

1 Trả lời

เเม่ได้อีกวีคเเล้วค่ะหน้าจะปวดเตือนเเต่ถ้าใกล้คลอดเเล้วก็หน้าจะเจ็บค่ะ ให้ดีไปพบเเพย์ค่ะ

5y trước

ของเราเปิด2เชนปวดตั่งเเต่ตีห้าเเต่ไม่ปวดมากปวดมาถี่ๆจนทนไม่ไหวคลอดตี1ค่ะ เเต่เเม่ไปหาหมอตอนสี่ทุ่ม