ท้องแข็งแล้วคลายแบบนี้เตือนรึใกล้คลอดคะ ท้องแรก

38+3 ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ลูกดิ้นปกติ ท้องแข็งบ่อย บางครั้งมีเจ็บใต้ท้องซ้ายทีขวาที ใกล้คลอดรึยังคะแบบนี้

ท้องแข็งแล้วคลายแบบนี้เตือนรึใกล้คลอดคะ ท้องแรก
1 Trả lời

เจ็บเตือนคร้ถ้าใกล้คลอดจะแข็งประมาน5นาทีแล้วหายหรือนานกว่านั่นคร้แต่ถ้าโรงบาลอยุ่ไกลไปหาหมอดูคร้เผือนอนรอคลอด