ท้องแข็ง แต่ไม่ปวดท้อง

ตอนนี้มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกเปิด 1 เซน อายุครรภ์ 40+4 อีกนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด หรือถ้าไม่ปวด ต้องผ่ามั๊ยคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราคลอดลูกคนแรกก็ไม่มีอาการปวดเหมือนกันค่ะ​ ไปหาหมอตอน​ 22.00 น.​ คลอดตอน6โมงเช้าค่ะะ

5y trước

หมอจะฉีดยากระตุ้นพรุ่งนี้ค่ะ แต่ว่าจะขอหมอผ่าเลย