แม่ๆมีน้องห่างกันกี่ปี่ค่ะ

ตอนนี้มีลูกชาย​ 3ขวบ7เดือน​ อยากได้ลูกอีกคนแต่กลัวพี่กวนน้องค่ะ

วัยนี้รู้เรื่องหมดแล้ว ไม่แกล้งน้องหรอกค่ะแม่ เราต้องสอนเขาให้เขาเข้าใจแล้วเขาจะไม่แกล้งน้องค่ะ

ห่างกัน1ปีคะ. รักน้องมากคนข้างบ้านมาเล่นด้วยอุ่มไม่ได้เลย ห่วงน้อง ออกคำสั่งห้ามอุ่มน้อง 😂😂

เราเป็นพี่ มีน้องสาวห่างกันื4 ปีไม่เคยกวนน้องค่ะมีแต่ช่วยแม่เลี้ยงน้อง และรักน้องมาก

บ้านนนี้ พี่คนโต 4ขวบ น้องในท้อง 4เดือนกว่าคะ 🥳 คิดว่าถ้าคอลดน้องก๊คงจะวุ่นเหมือนกัน

บ้านนี้คนโต8ขวบค่ะคนเล็กกำหนดคลอดเดือนมีนาคม63ค่ะห่างกันเยอะเลย

บ้านนี้ห่างกัน10ปีเลยค่ะพี่คนโตดีใจมากที่จะมีน้องอีกคน

พี่ 6 ขวบ น้องในท้อง 8 เดือนค่ะ นางดีใจที่จะมีน้องค่ะ

บ้านนี้มีลุกสาว5ขวบตอนนี้กำลังท้องได้5เดือนจ้า

คุยกับเค้าเร็วๆ​ ก็ดีนะคะแม่​ ทำให้ลูกเข้าใจ

คนโต7ขวบ คนกลาง4ขวบ คนเล้กอยุ่ในท้องค่ะ