แม่ๆมีน้องห่างกันกี่ปี่ค่ะ

ตอนนี้มีลูกชาย​ 3ขวบ7เดือน​ อยากได้ลูกอีกคนแต่กลัวพี่กวนน้องค่ะ

คนแรก6ขวบแล้วค่ะ คนที่2อยุในท้อง5เดือน

บ้าน​นี้​คน​โต​11ปีคนน้อง37wค่ะ

บ้านนี้ห่างกัน3ปี4เดื่อนคะ

คนโต 11 ค่ะ คนเล็กในท้อง 34w

บ้านนี้ห่างกัน10ปีจร้า

บ้านนี้ห่าง13ปีเลยจ้า

บ้านนี้ห่างกัน5ปีค่ะ

ห่างกัน1ปีค่ะ

บ้านนี้8ปีค่ะ

2 ปี กับ 4 ปี ค่ะ