น้ำหนักแม่หลังจากเลิกให้นมลูก

ตอนนี้มีความสงสัยเรื่องของน้ำหนักของแม่ที่อาจจะเพิ่มขึ้นหลังจากเลิกให้นมลูก บ้านนี้ตอนท้องขึ้นมา 16 กก. ตอนนี้น้อง 6เดือน 10 วัน น้ำหนักแม่ลดลงมา 21.5 กิโล ถ้าเลิกให้ลูกแล้ว มีแม่บ้านไหนมี่น้ำหนักดีด ขึ้นบ้างไหมคะกังวลกลัวจะเป็นโยโย่เอฟเฟค เหมือนคนที่ลดน้ำหนัก ใครมีประสบการณ์ แชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คงแล้วแต่การกินด้วย แต่บ้านนี้ขึ้นค่ะ😆😆 เลิกให้นมขึ้น10กิโลเลย

5y trước

ตอนนี้ก็กินแทบทุกอย่างเลยค่ะ หมอบอกไม่ต้องงดกลุ่มเสี่ยง ถ้าไม่พบว่าลูกแพ้อาหาร 😁😁