ยกของหนัก

แม่ๆ ยกของหนักสุดกันกี่ กก.ค่ะ แม่บ้านนี้ยกของหนักประจำเลยแต่ก็ไม่เกิน 10 กิโล ก็กังวลเล็กๆอยู่เหมือนกัน

1 Trả lời

เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่านะคะ ช่วงอันตรายคือ1-3เดือนรกตะยังเกาะไม่ดีเท่าไหร่โอกาศหลุดมีสูงค่ะถ้ายกของหนักบ่อยๆ