น้องตัวเล็ก น้ำหนักน้อยกว่าเกณ ควรเสริมตัวไหนดี

น้องไม่ค่อยกินนม ไม่ค่อยกินข้าวต้องทำไงดีค่ะ หาตัวบำรุงมาให้ทานก็แล้ว ก็ยังติดเล่นยุดี

1 Trả lời

เปลี่ยนนมเป็นสูตร2 เวลากินนมหรือกินข้าว กินในที่เงียบๆไม่มีคนอื่น ถ้าติดเล่นมากๆ เราเอาของเล่นให้จับเล่นแล้วป้อนนมค่ะ เปลี่ยนเป็นพวกขนมปังหรือเส้นๆก็ได้ค่ะ อาจจะเบื่อข้าวตุ๋น

2y trước

ขอบคุณจ้า ตอนนี้น้องทานนมแม่ยุ เด๋วเวลากินนมกินข้าวต้องหาที่เงียบๆดู