แพ้ท้อง ท้องแรก

ตอนนี้พึ่ง4w. แพ้เร็วไปไหมคะ พึ่งรู้ว่ามีน้อง กินข้าวไม่ได้ เหม็นทุกอย่าง เวียนหัว นอนไม่ค่อยหลับ แรกๆแทบจะดื่มน้ำไม่ได้เลย อ้วกออกอย่างเดียว กินข้าวไม่ได้จนรู้สึกว่าเริ่มปวดท้องเหมือนกรดในกระเพาะอาหาร อาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนคืออาการอะไรคะ

เป็นเหมือนกันคะ ทรมานมากจนตอนนี้6สัปดาแล้วคะ