แพ้ท้องหนักมาก

ร่างกายไม่ไหวละ กำลังจะตายเพราะแพ้ท้องหนักมาก เหนื่อย เวียนหัว กินข้าวไม่ได้ จะอวกตลอดเวลา เหม็นผัวตัวเอง อยู่ใกล้ไม่ได้ อากาศก็ร้อนชิบหายจะขาดใจ ?มีวิธีไหนทำให้หายแพ้ท้องบ้าง

1 Trả lời

จิบน้ำขิงอุ่นๆค่ะ​ น้ำขิงช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ในระดับนึงค่ะแม่