แพ้ท้องแทน

มีคุณพ่อบ้านไหนแพ้ท้องแทนคุณแม่เหมือนบ้านนี้ไหมน้อออ​ เวียนหัว​ คลื่นไส้​ กินข้าวไม่ได้​ แค่ได้กลิ่นอาหารก็อ้วกละ​ นอนซมทั้งวัน​ น่าสงสารรรร ☺️??

แพ้ท้องแทน

บ้านนี้แพ้ท้องแข่งกันค่ะ แต่สามีแพ้ก่อนแพ้ตั้งแต่ที่ยังไม่รู้ว่าท้อง จนคนในครอบครัวแซวว่าสามีแพ้ท้องแทนเมียรึป่าว ก็งงๆกันเพราะไม่รู้ว่าท้อง จนไปตรวจถึงรู้ว่าท้องจริงๆ😂

แพ้ท้องแทนเป็นอาการทางจิตเวชสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุแต่ที่เป็นสาเหตุที่พบบ่อยคือ panic วิตกกังวลค่ะ แนะนำให้คุณพ่อผ่อนคลายถ้าเป็นเยอะควรพบจิตแพทย์นะคะ

บ้านนี้คุณพ่อก็แพ้แทนจ้า แม่ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องรึเป็นอะไรเลย ส่วนคุณพ่อทั้งเหม็นอาการทั้งทานของเปรี้ยว หิวนั่นหิวนี่ 😆

บ้านนี้ก้อเป็นค่า คุณพ่อแพ้แทนเป็นอยู่หลายเดือนเลยคะคุณแม่ชิวเลยคะกินได้ทุกอย่างไม่มีอาการของคนแพ้ท้องเลยค่า

บ้านนี้ไม่แพ้แต่อยากให้แพ้แทนมากเลย จะได้รู้ว่าเราทรมารขนาดไหน มีวิธีทำให้สามีแพ้ท้องแทนได้ไหมคะ ต้องการมาก 5555

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไว้จะลองทำดู 555

ตั้งแต่​ท้องคุณพ่อ​บ้านนี้ขี้น้อยใจ​มากค่ะติดแม่มากไม่ให้ห่างเลย หิวแต่ก๋วยเตี๋ยว​ขนมกับจีน​วนๆไปค่ะ555

บ้านนี้คุณพ่อแพ้ท้องแทนเหมือนกันคะ จะมีอาการแค่เวียนหัว มึนๆ อยากกินแต่ของหวานๆ อารมณ์แปรปรวนคะ

บ้านนี้หาแต่ของเปรี้ยวค่ะ ที่บ้านปลูกอะไรเปรี้ยวๆไว้ในสวน คุณพ่อเก็บมากินหมดเลย 😂😂😂😂

บ้านนี้พ่ออยากแต่ของหวาน ๆ แล้วก็กินเก่งมากจ้า ซึ่งปกตินี่ ไม่เอาเลยกลัวเรื่องเบาหวาน ☺

บ้านนี้ก็คุณพ่อแพ้แทนค่ะ เรารู้ตัวว่าท้องก็เพราะเห็นอาการผิดปกติจากคุณพ่อนี่ล่ะค่ะ