ไตรมาส3 อายุครรภ์ 30 week 4 day

ตอนนี้พบปัญหาเหงือกบวม เหงือกอักเสบค่ะ เวลาแปรงฟันไปโดนเลือดไหลเลย เราสามารถไปหาหมอฟันได้ไหมค่ะ

แต่ถ้าปวดแนะนำกอเอี๊ยะนะค่ะ☺️ ตอนนั้นแม่บ้านนี้เหงือกบวมมีอาการ ปวดมากเลยค่ะกินยาพาราก็ยังไม่เบา อาการปวดจนร้องไห้นอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะคุณพ่อเลยขับรถไปซื้อกอเอี๊ยะมาให้แปะตอนตี 3 ก็รู้สึกเบาลงและหายดีค่ะ🥰

5mo trước

ทางนี้โชคดีหน่อยค่ะแม่ ไม่เจ็บไม่ปวดเลย แต่นัดหมอแล้วค่ะ เดี่ยวจะลองให้หมอดูหน่อย

ไตรมาส 3 แล้ว ไม่สามารถทำฟันได้ค่ะ แต่สามารถทานพาราแก้ปวดได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง

5mo trước

มันไม่ปวดเลยค่ะ ไม่มีอาการเลย มีแต่บวมแดงค่ะ เลยกลัวจะเป็นอะไรค่ะ