เจ็บหน้าอก อายุครรภ์ 35 week

อายุครรภ์ 35 week 3 day มีอาการเจ็บกลางหน้าอกเวลาหายใจ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไมค่า

เจ็บหน้าอก อายุครรภ์ 35 week

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะอาจจะไปทำกระบังลมทำให้เราหายใจลำบากค่ะ

3y trước

ได้ค่ะ

35wเป็นเหมือนกันค่ะ