ฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ฝากอยู่เอกชนค่ะ อยากย้ายไปร.พ. รัฐ ไม่ทราบว่าแม่ๆ ฝากที่ไหนกันบ้างเอ๋ย

1 Trả lời

เราฝากรัฐค่ะ ก็ปกติตามโรงพยาบาลเลย พอไปได้ซัก 2-3 ครั้ง เขาก็ให้เราไปตรวจ อนามัยใกล้บ้าน เวลาเจาะเลือดหรือตรวจเบาหวานให้มาโรงบาลจ้า

5y trước

ไม่ทราบว่าฝากโรงบาลอะไรหรอค่ะ กำลังดูๆ อยู่เหมือนกันค่ะ