เตรียมคลอด

ไม่ทราบว่าแม่ๆ เตรียมของสำหรับคลอดตอนตั้งครรภ์กี่เดือนคะ

ทะยอยซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ เริ่มเตรียมซักจัดใส่กระเป๋าประมาณเกือบๆ8เดือน เพราะท้องเตรียมตอนท้องแก่ใกล้ตลอด นั่งยากลุกยากเดินยากมากค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน5 เตรียมซักตอน8 ถ้าไม่รีบจะทำอะไรเองไม่ไหว ซักลำบากเดินซื้อลำบาก หมุนเงินไม่ทันแน่ๆ

อยากเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลย หมอนัด14กุมภาถ้ารู้เพศก็เตรียมเลยจ้า

บ้านนี้ 3-4 เดือนก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ จะทยอยซื้อพวกผ้าอ้อมก่อน รอรู้เพศน้องค่อยซื้อเสื้อผ้าค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือนคะตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ครบเลย8เดือนน่าจะครบเตรียมซักเลย😊😊

ซื้อตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ ซื้อมาตลอดค่อยๆซื้อเรื่อยๆ จนตอนนี้ 8 เดือนแล้ว

เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องจนเจ็ดเดือนของครบหมดแล้วค่ะ

7เดือนคะแล้วก็ให้ครบภายใน8เดือนคะ

เราว่าจะเตรียมเดือนสุดท้าย

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือน ค่ะ