38 week แล้วค่ะ

ตอนนี้ปวดหน่วงลงตูด แบบนี้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เมื่อวานไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดหรอกค่ะ ทรมานมากเลย แม่คนไหนมีวิธีช่วยให้อาการทรมานนี้ลดลงได้บ้างค่ะ น้องโก่งตัวบ่อยมากแม่เริ่มไม่ไหวแล้วแอบกลัวว่าจะได้ผ่าด้วยตอนนี้น้องน้ำหนัก 3,000 กรัมละค่ะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่ อดทนอีกนิดนะคะ