ขอถามแม่ๆ กำหนดคลอดเดือนตุลา

ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ กี่วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้5ตุลา ขอหมออัตซาวด์ดูน้ำหนักน้อง หมอไม่อัตซาวด์ให้เลย หมอให้เหตุผลว่าอัตซาวด์บ่อยแล้ว ทั้งที่อัตซาวด์ล่าสุดตอน18วีค4วัน น้ำหนักน้อง202กรัม จนนี้28วีคแล้วก็ยังไม่อัตซาวด์ให้

1y trước

คอมเม้นท์นี้เหมือนกันเรยค่ะอายุครรภ์ก็เท่ากัน ขอหมอซาวด์เค้าก็ไม่ซาวด์ให้เหมือนกันอยากทราบเพศลูก เค้าก็บอกแค่ว่าที่นี่ไม่ได้ซาวด์ดูเพศให้น่ะ เราคงต้องไปซาวด์ทีาคลีนิค

บ้านนี้ซาวด์น้ำหนักล่าสุด 18 วีค น้องหนัก 251 กรัม ตอนนี้ 25 วีคยังไม่ได้ซาวด์น้ำหนักเลยค่ะ แต่หมอบอกจะซาวด์น้ำหนักให้ 31 กรกฎานี้ค่ะ เราฝากคลีนิคด้วยค่ะยังไม่ซาวด์ให้เลย

28w3d น้ำหนักน้อง 1,300 g ค่ะ ของเราหมอจะอัลตราซาวน์ทุกครั้งที่ไปพบหมอนะคะ ทุกๆ3-5อาทิตย์ ป.ล. ฝากครรภ์ที่สมิติเวช

1y trước

แม่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะ รบกวนสอบถามค่ะแม่

กำหนดคลอด17ตค ตรวจล่าสุด26วีคน้อง นน772gกับ625g ค่ะ ไปหาหมอคลีนิค จะซาวแล้วแจ้งน้ำหนักน้องๆทุกรอบค่ะ

25+4 กำหนด 23/10/66 ค่ะ 661g ไม่รู้น้อยไปมั้ย🥹น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

1y trước

แม่กินไข่ต้มบำรุงน้องเยอะๆนะคะ ของเรากำหนดคลอด 6 ตุลาค่ะ ไปซาวน์มาวันก่อน 26+2 น้ำหนักน้อง 1,090 กรัมค่ะ น้องเป็นผู้หญิงเหมือนกันเลยค่ะ

ซาวด์ตอน24wน้องหนัก819gแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชาย กำหนด15ตุลา

ซาวตอน23วีค800กลัมคะ ตอนนี้26วีคยังไม่ได้ซาวเลย 19ตุลาคะ

28+6Wซาวน์ล่าสุด วันพฤ ที่ผ่านมา นน.1,500กรัมค่ะ // กำหนด 1 ตค

ตอนซาวล่าสุด 27 week น้องหนัก 1,095 กรัมค่ะ กำหนดคลอด 5 ตุลา

บ้านนี้ไปซาวด์มาเมื่อวาน26+4 น้องน้ำหนัก996กรัมค่ะ