เตรียมของกันตอนกี่วีคคะ

กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆเตรียมของอะไรกันแล้วบ้างคะ 👶🏻☺️

เตรียมของกันตอนกี่วีคคะ

เราเตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ จัดชิ้นใหญ่ๆ มาก่อนเลย ตอนนี้ 20 วีค มีคาร์ซีท รถเข็น คอกเด็ก ที่นอนหายใจได้ rocking high chair เครื่องอบฆ่าเชื้อยูวี ขวดนม จุกหลอก ยางกัด เครื่องตะไบเล็บ พวกเสื้อผ้า หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ยังรอชิปปิ้งมาจากอเมริกา ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม อุปกรณ์อาบน้ำ ของใช้จุกจิก เครื่องปั๊มนม ค่อยๆ ทยอยซื้อทุกเดือนค่ะ สนุกดี

3y trước

สนองneedคุณแม่ล้วนๆ ค่ะ อะไรๆ ก็น่ารัก อะไรๆ ก็จำเป็น จัดมาให้หมดค่ะ กะว่าจะมีคนเดียว ให้ลูกเต็มที่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยาจร้า 29วีคค้ะ ยังไม่ได้เตรียมไรเรยค้ะ เพราะทางบ้านไม่ให้ซื้อรอ คลอดค่อยซื้อจร้าเขาเชื่อคำโบราณกันจ้า แต่อิแม่อยากซื้อ😔

3y trước

เข้าใจเลยค่ะ 😂

บ้านนี้24ตุลาคร๊า ยังไม่เตรียมหรือซื้ออะไรเลย😅กลัวเร็วไป กะว่าจะซื้อตอน7เดือนค่ะ แม่กี่วีคแล้วค่ะ

3y trước

24 วีคค่ะ เรารอซื้อตอน 7 เดือนเหมือนกัน

12ต.ค.ค่ะเตรียมครบแล้วค่ะเพราะต้องไปคลอดต่างประเทศค่ะ​อะไรเอาไปได้ก็เอาไปค่ะบ้านเราหาง่ายและถูก

เตรียมตั้งแต่ท้องเลยค่ะ ค่อยๆซื้อ เห็นอะไนถูกใจก็ซื้อ ของจุกจิกเยอะมากแม่

3y trước

จิงค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทอยซื้อจะได้ไม่ลืมว่าขาดไรบ้าง ดีกว่าซื้อทีเดียว สนุกดีเลือกของลูก555

กำหนดคลอด วันฮาโลวีน ตอนนี้เตรียมเกือบครบแล้วค่ะขาดอีกแค่ไม่กี่อย่าง

3y trước

ผู้หญิงจ้าา แต่ตอนช่วงแรกๆซื้อแบบกลางๆไว้ก่อนเลยพึ่งรู้เพศตอน 18 วีคนี่เอง

กำหนดคลอด1ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะแต่แฟนจะพาไปซื้อสิ้นเดือนค่ะ

3y trước

ลูกสาวค่ะ

ตุลาเหมือนกันคะ ยังไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อน ได้แต่เดินดูๆ

3y trước

เหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อน 😅

เตรียมประมาณ85เปอร์เซนแล้วค่ะตุลาคมเหมือนกันค่ะ

กำหนด 23 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ได้ลูกสาว👧🏻

3y trước

ของเรา 8 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย 😂 ลูกสาวเหมือนกันค่า