ขอถามแม่ๆ กำหนดคลอดเดือนตุลา

ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ กี่วีคแล้วค่ะ

ซาวด์ล่าสุด 27W2D น้ำหนัก 1,149 กรัม กำหนดคลอด 6 ตุลาจ้า

ซาวด์เมื่อต้นเดือน กค 24 วีค 676 กรัมค่ะ กำหนด 22/10/66

บ้านนี้23+5 น้ำหนักน้อง721กรัมคะ กำหนดคลอด26ตุลาคะ

1y trước

ประจำเดือนจ้า

25+4 คะ กำหนดคลอด 24/10/2023 น้องหนัก 900 กรัม ผู้ชายคะ😊

ซาวด์เมื่อวันที่ 9 กค. น้อง 25วีค น้ำหนัก 825g ค่ะ

บ้านนี้ 25 วีค นน 670 หมอ บอกตกเกณฑ์ไปนิดนึงค่ะ

28 วีค 2 วัน น้องหนัก 1,126 ค่ะ กำหนดคลอด 5 ตุลาค่ะ

ซาวด์ตอน21วีคหนัก 406 กรัม กำหนดคลอด19/10/66จ้า

16 ตุลา 803 กรัมค่ะ ซาวเมื่อ2 อาทิตที่แล้ว

25/2วัน น้ำหนักลูก7.25g.ค่ะ น้อยไปไหมค่ะ