มีใครรุ้บ้างค่ะ

ตอนนี้น้องได้5เดือนกว่าแล้ว ยื่นเอกสารขอเงินอุดหนุนบุตรทันไหมคะ เขายื่นได้ถึงกี่เดือน

ถ้าจำไม่ผิดยื่นได้ตลอดนะคะตั้งแต่รุ้ว่าท้องและมีสมุดชมพู ถ้ายังไม่คลอดเอาเอกสารกับสมุดชมพูไปยื่น ถ้าคลอดแล้วใช้ใบเกิดค่ะ

บ้านนี้ออกจาก ร.พได้สัก15วันก็ยื่นเรื่องเลยตอนนี้ได้เงินเรียบร้อยแล้วคะ🤣

ยื่นได้ที่ไหนค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ยื่นเรื่อง จะ 4 เดือนละ

3y trước

มีประกันสังคมไหมค่ะ​ ถ้ามียื่นด้วยได้เลยค่ะ​ ได้เดือนล่ะ800​ แล้วอีกที่ก็คือเทศบาล, อบต.คะ​ อันนี้ได้เดือนล่ะ600

บ้านนี้ยื่นตอนน้องได้1ขวบคะแต่เขาไม่ย้อนหลังให้นะคะ

ได้ค่ะแต่จะไม่ได้ย้อนหลังถึงเดือนที่เกิดค่ะ

บ้านนี้ออกจากโรงพยาบาลยื่นเลยจ้า

รีบยื่นเลยค่ะ

ทันค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ