น้ำนมน้อย

ขอเคล็ดลับการเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนกว่าแล้ว แต่น้ำนมไม่พอ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

บ้านนี้ก็น้อยค่ะ น้องไม่ยอมดูดเลย