ผมร่วงหนักมาก

ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้ว ผมแม่ร่วงหนักมาก ร่วงมาเกือบเดือนแล้ว นี่แค่ผมที่ติดหมอนตอนตื่นนะ ยิ่งตอนหวีเหมือนจะร้องเลยค่ะ ร่วงทั้งวันเลย ลูกจับก็หลุดเป็นกระจุก อยากถามแม่ๆที่ผ่านเรื่องนี้มาว่า อีกนานมั้นกว่าจะหยุดร่วงคะ แล้วมีวิธิแก้ผมร่วงได้บ้าง?????? ตอนแรกผมยาว นี่ตัดสั้นแล้วคิดว่าจะหลุดร่วงน้อยลง กลับร่วงเท่าเดิม เสียดายผมที่ตัดไปมาก

ผมร่วงหนักมาก

หลังคลอดเราก็ร่วงเยอะนะ แต่ไม่รู้สึกบางบางลงเลย ผมหนา รัดผมทีหนักหัวมาก ผมยาวเกือบถึงก้น เลยไปตัดสั้นบริจาคผมดีกว่า เบาหัวขึ้นเยอะ