หาวิตามินหรืออาหารบำรุงร่างกาย

ตอนนี้น้องได้2เดือน6วัน น้องทานนมแม่นะคะ ช่วงนี้ตื่นกลางดึกบ่อยเพราะน้องชอบตื่นกลางคืน พักผ่อนน้อยมากคะ รู้สึกอ่อนเพลีย อยากหาอะไรมาบำรุงมาก แม่ๆมีใครทานหรือแนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ??

น้องทานนมแม่อยู่ ไม่แนะนำให้ทานอย่างอื่นนะคะ จริงๆที่เพลียเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอนะคะพยายามจัดสรรเวลาให้ได้นอนมากขึ้น มีเวลาส่วนตัวเพิ่มขึ้นอีกนิด ไม่เครียด ทานอาหารให้ครบ5หมู่ และออกกำลังกาย เท่านี้น่าจะพอก่อนนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ💕

คุณแม่ให้นมน้องอยู่ อย่าพึ่งกินวิตามินเสริมเรยค่ะแม่ กินอาหารธรรมชาติให้ครบ5หมู่ ออกกำลังกาย พยายามหาเวลาพักผ่อน สู้ๆนะคะ ถ้าพ้นวัยแรกเกิดไปแล้วแม่ก็จะเหนื่อยเพลียน้อยลง ค่ะเพราะน้องจะรู้เรื่องมากขึ้น