คลอดน้องหมาได้6วันแล้วน้องถ่ายแบบนี้สีนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ #ท้องแรกคะ

คลอดน้องหมาได้6วันแล้วน้องถ่ายแบบนี้สีนี้ปกติไหมคะ  #ขอบคุณล่วงหน้าคะ #ท้องแรกคะ
1 Trả lời

6วันยังอาจมีขี่เท่าปนอยุ่คะ รอดูอาการอีกสักระยะ ถ้าแปลกๆหรือไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอตรวจคะ