ลูกชาย5เดือน6วันค่ะ​ นอนกลางคืนตื่นแทบทุกชั่วโมงเลย

แม่แทบไม่ได้นอนเลย​ น้องทานนมแม่นะคะ​ เหนื่อยมากๆเลยค่ะ​ มีบ้านไหนอายุใกล้เคียงกันตื่นบ่อยแบบนี้บ้างคะ?

1 Trả lời

ตื่นดูดนมบ่อยมากเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ให้ดูดก็ร้องเสียงดังลั่นเลย😱 ตบตูด อุ้ม ก็ไม่ยอมท่าเดียว วันไหนนอนเร็ว ตีสองกว่าๆ ลุกมาตาแป๋วใส่แม่ 😖 กว่าจะหลับอีกทีก็ตีสี่ 😔