ลูกไม่อึมาจะ3วันแล้ว

ตอนนี้น้องได้21วันแล้วไม่อึมาจะ3วันแล้ว กินนมแม่สลับกับนมผงค่ะ ใครพอมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้เยอะๆ น้องดื่มนมแม่จะได้มีใยอาหารไปด้วย พาน้องทำท่าปั่นจักรยาน ในความคิดเรานะ รอความเห็นคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ซื้อที่สวนทวารเด็กมาสวนค่ะน้องอาจจะท้องอืดแล้วไม่ถ่าย บ้านนี้ทำประจำค่ะเวลาน้องไม่ถ่าย