ลูกชายท้องเสียถ่ายเป็นมูกใสมูกเขียวมูกเลือดผสมกัน(ล่าสุดเมื่อกี้)ที่ผ่านมาจะมีแต่มูกใสมูกเขียว..ถ่ายเป็นเม็ดๆเหมือนก้อนแป้ง อาการตอนนี้มีไข้นิดๆตัวร้อนรุมๆ เครียดมากนอนไม่หลับเลย.. แนะนำวิธีตั้งรับหน่อยค่ะ ลูกชายตอนนี้7เดือน7วันพอดีค่ะ

ลักษณะคบ้ายลำไส้อักเสบเนื่องจากโปรตีนแปลกปบอมเลยค่ะ ช่วงนี้น้องได้กินอาหารอะไรมหม่ที่ต่างจากเดิมไหมค่ะ โดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงทั้ง 5 เช่นนมวัวและผลิตภัณฑ์จากนมวัว นมถั่ว แป้งสาลี ไข่ อาหารทะเล ควรงดกินนะคะ เพราะจะไปทำให้ลำไส้ระคายเคืองอักเสบเป็นแผบจึวถ่ายเป็นมูกเลือดค่ะ และให้รียพาไปพบแพทย์เพราัเกรงว่าร่างกายจะขาดน้ำด้วยค่ะ

พาน้องไปพบแพทย์เถอะคะ