ลูก 2 เดือนนอนยากมาก

ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนกว่าแต่ตอนกลางคืนนอนยากมาก วางปุ๊บร้องปั๊บ นอนทีนึงก็ไม่นานก็ตื่น กลุ้มมากๆเลยค่ะ ทำมาทุกวิถีทางแล้ว สุดท้ายได้อุ้มหลับคาอก ใครพอมีวิธีให้นอนหลับนานๆบ้างคะ หรือลูกใครเป็นแบบนี้บ้าง ผ่าน 3 เดือนไปจะนอนง่ายขึ้นมั้ยคะ?

เหมือนกันค่ะรออ่านคอมเม้น